Trường Mầm non Diễn Hạnh - Diễn Châu

THÔNG BÁO Về việc nhận hồ sơ phối hợp thực hiện hiện chương trình giáo dục tăng cường cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh và năng khiếu Erobic Năm học 2024 - 2025

THÔNG BÁO
Năm học 2024 - 2025
PHÒNG GD&ĐT DIỄN CHÂU
TRƯỜNG MẦM NON DIỄN HẠNH

Số: 58/TB-MNDH

Diễn Hạnh, ngày 02 tháng 8 năm 2024

THÔNG BÁO
Năm học 2024 - 2025

Căn cứ Công văn số 2288/SGDĐT-CTTT-GDTX ngày 25/9/2023 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc Hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tăng cường tiếng Anh từ năm học 2023 - 2024; Công  văn số 770/PGD&ĐT-CMTA ngày 26/9/2023 của Phòng GD&ĐT Diễn Châu về việc hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình làm quen với tiếng  Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tăng cường tiếng Anh từ năm học 2023 - 2024;
Thực hiện nhiệm vụ chăm sóc giáo dục trẻ và chỉ đạo công tác phát triển chương trình trong các cơ sở giáo dục mầm non;
Trường mầm non Diễn Hạnh thông báo về việc nhận hồ sơ đăng ký của các trung tâm tiếng Anh, trung tâm GD kỹ năng sống phối hợp thực hiện chương trình giáo dục tăng cường Năm học 2024 – 2025.

1.Nội dung phối hợp giáo dục tăng cường:

1.1. Dạy trẻ làm quen tiếng Anh

1.2. Dạy Erobic

1.3. Thời gian học: Từ tháng 09 năm 2024 đến tháng 5 năm 2024
1.4. Địa điểm học: Trường mầm non Diễn Hạnh
1.5. Khung thời gian bố trí học: Bố trí theo lịch thống nhất với nhà trường
1.6. Hình thức tổ chức dạy học: Dạy học trực tiếp.

2. Học phí

Mức học phí: Thực hiện theo thỏa thuận nhưng không quá định mức quy định tại Nghị quyết số 31/2020/NQ-HĐND ngày 13/12/2020 của Hội đồng nhân dân tỉnh Nghệ An về quy định mức thu tối đa các khoản thu dịch vụ phục vụ, hỗ trợ hoạt động giáo dục của nhà trường đối với các cơ sở giáo dục công lập; mức thu dịch vụ tuyển sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Nghệ An.
Hình thức thu: Thu theo thỏa thuận với phụ huynh.
Hình thức thanh toán: Nhà trường thực hiện thanh toán cho trung tâm sau khi hoàn thành  việc khảo sát, đánh giá hiệu quả giảng dạy vào mỗi cuối kỳ học.
3. Hồ sơ ứng tuyển
Đơn vị ứng tuyển nộp hồ sơ theo quy định tại các Công văn: Công văn số 1530/SGD&ĐT-GDCN-GDTX ngày 05/8/2021 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn thực hiện Chương trình làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tăng cường tiếng Anh trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn  tỉnh Nghệ An; Công văn số 2288/SGDĐT-CTTT-GDTX ngày 25/9/2023 của Sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn bổ sung việc thực hiện Chương trình  làm quen với tiếng Anh dành cho trẻ mẫu giáo và Chương trình tăng cường tiếng Anh từ năm  học 2023 – 2024;công văn số 2528/SGd&ĐT-CTTT-GDTX ngày 19/10/2023 của sở GD&ĐT Nghệ An về việc hướng dẫn liên kết tổ chức thực hiện hoạt động giáo dục kỹ năng sống trong các cơ sở giáo dục và được sở GD&ĐT Nghệ An thẫm định. Cụ thể như sau:
- Hồ sơ pháp lý của trung tâm ứng tuyển;
- Hồ sơ năng lực của trung tâm ứng tuyển;
- Kế hoạch giảng dạy.
4. Thời gian nhận hồ sơ và thông báo kết quả xét tuyển
- Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 09/08/2024 đến hết ngày 16/08/2024.
- Các trung tâm tham gia ứng tuyển nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng nhà trường.
- Thời gian thời gian thông báo kết quả xét tuyển: Chậm nhất 15 ngày sẽ thông báo kết quả ứng tuyển trên Website Trường mầm non Diễn Hạnh.
- Việc giải quyết kiến nghị, khiếu nại, tố cáo thực hiện theo quy định hiện hành.
5. Thông tin liên lạc.
Mọi thắc mắc xin liên hệ Cô Hoàng Thị Sáu, Hiệu trưởng.
Điện thoại: 0378717759.
Nơi nhận:
  • Phòng GD&ĐT (Báo cáo);
  • Chi bộ; Hội đồng trường;
  • Hiệu trưởng, các P.Hiệu trưởng;
    - Lưu VT.

Hoàng Thị Sáu

Nguồn tin: Tại trường mầm non Diễn Hạnh: