BÉ VỚI AN TOÀN GIAO THÔNG

Thứ hai - 22/04/2024 09:02
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2023- 2024, trường mầm non Diễn Hạnh tổ chức tổng kết chương trình TÔI YÊU VIỆT NAM với chủ đề "Bé với an toàn giao thông", Chương trình diễn ra với nhiều nội dung thu hút sự quan tâm, tham gia của học sinh, nhà trường và các tổ chức.
Hình ảnh tổ chức chương trình bé với ATGT
Chương trình tôi yêu Việt Nam chủ đề bé với an toàn giao thông diễn ra vào dịp hưởng ứng tháng ATGT cũng như tổng kết việc thực hiện chương trình. Cùng với việc lựa chọn nội dung phù hợp, nhà trường đã chỉ đạo giáo viên thiết kế các hoạt động tạo cơ hội cho tất cả trẻ đều được tham gia. Với những kiến thức cơ bản nhất về chủ đề ATGT theo độ tuổi trẻ được tha gia đóng vai trong các tiểu phẩm có nội dung về tuyên truyền, giáo dục ATGT đồng thời tham gia phần thi hiểu biết về kiến thức ATGT rất bổ ích. Về tham dự chương trình có đồng chí Phạm Thanh Hải- Bí thư đảng ủy xã Diễn Hạnh cùng đại diện hội cha mẹ học sinh, đại diện ban công an, văn hóa xã, các bậc phụ huynh, các cô giáo cùng gần 400 em học sinh toàn trường.
Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dấu ấn trong lòng khán giả và thực sự bổ ích đối với các cháu học sinh. Kết thúc chương trình, nhà trường và hội cha mẹ học sinh đã có những phần quà dành cho các cháu xuất sắc nhất.

Nguồn tin: TRƯỜNG MẦM NON DIỄN HẠNH:

để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
  • Tổng lượt truy cập342,201