HOẠT ĐỘNG TỔ CHUYÊN MÔN

Thứ sáu - 19/04/2024 14:25
Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại các trường mầm non.
Hình ảnh sinh hoạt tổ chuyên môn
Hình ảnh sinh hoạt tổ chuyên môn
Nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn giải pháp hữu hiệu nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ tại các trường mầm non. Xác định được điều đó trong những năm gần đây giáo dục mầm non đã xây dựng kế hoạch, soạn thảo các bài giảng và đồng loạt chỉ đạo các nhà trường quan tâm chất lượng sinh hoạt tổ cũng như đề ra một số giải pháp nâng cao cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn. 
Thực hiện tốt chỉ đạo của ngành cũng như bậc học, trường mầm non diễn Hạnh cũng đã cụ thể hóa việc nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ chuyên môn bằng nhiều giải pháp khác nhau: Bồi dưỡng, tập huấn theo chuyên đề; Hội thảo, trao đổi, thảo luận; Thao giảng, hội thi; Nghiên cứu bài học; Tham quan, dự giờ; Tự nghiên cứu, tự bồi dưỡng. Trong đó đặc biệt quan tâm giải pháp nâng cao chất lượng sinh hoạt tổ theo hướng nghiên cứu bài học. Qua đó giáo viên cùng nhau thiết kế kế hoạch học, cùng dự giờ, quan sát, suy ngẫm và chia sẻ kinh nghiệm dựa trên đối tượng trẻ.
Qua các hình thức khác nhau các tổ chuyên môn đã nâng cao năng lực chủ động trong công việc; khả năng chia sẻ và hỗ trợ đồng nghiệp, đề ra các giải pháp, hình thức cũng như các thủ thuật nhằm giúp trẻ tích cực hơn trong các giờ học. 

Nguồn tin: TRƯỜNG MẦM NON DIỄN HẠNH:

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay481
  • Tháng hiện tại8,033
  • Tổng lượt truy cập361,009
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây