HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ TRẺ 5 TUỔI TỪ MẦM NON LÊN TIỂU HỌC

Thứ tư - 17/04/2024 10:26
Hoạt động hỗ trợ trẻ 5 tuổi từ mầm non lên tiểu học là một hoạt động thường niên tại các trường mầm non nhằm thực hiện chuyên đề hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học.
Hình ảnh trẻ tham quan lớp học
Hình ảnh trẻ tham quan lớp học
Hoạt động hỗ trợ trẻ 5 tuổi từ mầm non lên tiểu học là một hoạt động thường niên tại các trường mầm non nhằm thực hiện chuyên đề hỗ trợ trẻ trong giai đoạn chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học. Đồng thời chuẩn bị tâm thế vững vàng cho các con trước khi bước vào môi trường học mới. Để thực hiện tốt chuyên đề này hàng năm trường mầm non Diễn Hạnh có rất nhiều hoạt động giáo dục, tham quan, trải nghiệm... nhằm cung cấp kiến thức cơ bản, các kỹ năng cần thiết, giúp các con phát triển về mọi mặt, tạo tâm thế vững vàng cho các con bước vào năm học mới. Một trong số những nội dung đó thì việc tổ chức cho trẻ tham quan trường tiểu học là một hoạt động được các con hưởng ứng tích cực nhất.
Sáng ngày 12/04/2024, trường mầm non Diễn Hạnh đã kết hợp với cha mẹ học sinh khối 5 tuổi ở hai khu vực tổ chức cho trẻ tham quan trường tiểu học Diễn Hạnh. Cùng phối hợp có các đồng chí đoàn thanh niên, công an, phụ nữ tại địa phương hỗ trợ đi cùng trẻ. Trong buổi tham quan các con được ban giám hiệu, các cô giáo, các anh chị học sinh trường tiểu học Diễn hạnh đón tiếp chu đáo. Tại trường tiểu học các con được trò chuyện cùng các cô giáo, tham gia giao lưu các tiết mục văn nghệ, tham quan các phòng ban, lớp học. Khi tham quan các lớp học được cô giáo chủ nhiệm giới thiệu về chỗ ngồi, đồ dùng của lớp, học sinh lớp 1, được thử vào vai học sinh lớp 1 tham gia học thử cùng cô giáo, các con rất hứng khởi.
Kết thức buổi tham quan các con được nghe cô hiệu trưởng trường tiểu học dặn dò, hẹn đón các con vào năm học mới. Đại diện các cháu 5 tuổi trường mầm non Diễn Hạnh cũng có những lời chúc mừng và hứa chăm ngoan học giỏi để bước vào lớp 1 tự tin hơn.

Nguồn tin: TRƯỜNG MẦM NON DIỄN HẠNH:

Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 3 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...
HỖ TRỢ QUẢN TRỊ WEB
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay510
  • Tháng hiện tại8,062
  • Tổng lượt truy cập361,038
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây